รวมภาพพิธีสวดบูชาดาวนพเคราะห์ ของวัดหนองก๋าย 28 เม.ย. 2565

เสร็จสิ้นไปแล้วสำหรับพิธีสวดบูชาดาวนพเคราะห์ของวัดหนองก๋ายที่จัดขึ้นในวันที่ 28 เมษายน 2565 ขออนุโมทนาบุญกับเจ้าภาพเทียนทุกท่าน และเจ้าภาพตุงเงินตุงทองเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้

 

พิธีสวดบูชาดาวนพเคราะห์

องค์พระโพธิสัตว์ทั้ง 9 พระองค์ที่จุติเป็นเทพเจ้าดาวนพเคราะห์ พระอาทิตย์ พระจันทร์ พระอังคาร พระพุธ พระพฤหัส พระศุกร์ พระเสาร์ พระราหู และพระเกตุ จะลงมาปกปักรักษาคุ้มครองชะตามนุษย์โลกผู้ที่ตกต้องดาวดวงใด เมื่อบูชาดาวดวงนั้นก็ถือว่าเป็นสิริมงคล

 

เปิดให้บูชาเทียนมหามงคล เสริมดวง อายุวัฒนะ ชีวิตรุ่งโรจน์ ประสบความสำเร็จทุกประการ

ตุงเงิน ตุงทอง

ใส่ชื่อ และนำไปแขวนสำหรับเข้าร่วมพิธีในทุกครั้ง

ราคา 99.- บาท

บัญชีและการแจ้งรายละเอียดสำหรับผู้ต้องการเป็นเจ้าภาพเทียน

กองทุนเผยแผ่พระพุทธศาสนาวัดหนองก๋าย
ธนาคารกสิกรไทย สาขาแม่ริม
เลขที่บัญชี 0872024999

โทร.(053) 374-095-6
มือถือ 062-424-9659 083-789-3642

หมายเหตุ หากท่านใดร่วมบุญโดยการโอนเงินเข้ามาแล้ว
สามารถโพสต์สลิบโอนเงิน-รับพร-รับใบอนุโมทนาบัตร-
สามารถส่งหลักฐานการโอนเงิน ได้ทางไลน์วัดหนองก๋าย @watnonggai

คำอฐิษฐานบูชาดาวนพเคราะห์

นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมา สัมพุทธัสสะ ( 3 จบ )

ข้าพเจ้าชื่อ..................นามสกุล.................ขอนอบน้อมถวายเครื่องสักการะบูชา เป็นพุทธบูชา ธรรมบูชา  สังฆบูชา บูชาบารมีต่อคุณพระศรีรัตนตรัยเจ้าทั้งสาม กับคุณพระพุทธทั้งสิบทิศและมวลหมู่เทพยดา อินทร์ พรหมทั้งหลาย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลกนี้ ข้าพเจ้าขอน้อมถวายเทียนอายุวัฒนะแด่ดาวนพเคราะห์ทั้งเก้า ซึ่งมีพระอาทิตย์ พระจันทร์ พระอังคาร พระพุธ พระพฤหัสบดี พระศุกร์ พระเสาร์ พระเกตุ และพระราหู ซึ่งพระองค์มีจิตเจตจำนงหมายลงมาอภิบาลคุ้มครองปกป้องชันษาของข้าพเจ้าในปีนี้ ซึ่งในปีนี้ข้าพเจ้า ต้องดาวนพเคราะห์องค์นอกก็ดี องค์ในก็ดี ขอพระองค์ทรงโปรดมีเมตตา ประทานพรปัดเป่าให้ข้าพเจ้าปราศจาก โพยภัย เสนียดจัญไร โรคาพยาธิ และสิ่งอันตรายทั้งปวดที่จะเกิดขึ้นกับตัวข้าพเจ้า และบุคคลภายในครอบครัวของข้าพเจ้า ข้าพเจ้าขอถึงซึ่งความสุข ความเจริญ สุขภาพ พลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง ชีวิตรุ่งโรจน์แจ่มใส จะประกอบกิจการงานใดๆ และภารกิจต่างๆ ก็ตาม ขอให้มีความเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆ ขึ้นไปด้วยเทอญฯ

รวมภาพพิธีบางส่วน

รวมพิธีสวดนพเคราะห์ที่ผ่านมา

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x